Đ/c Bí thư Huyện ủy tặng quà chúc mừng các cụ có tuổi đời 100 tuổi trên địa bàn huyện.

12:53 17/02/2017

Nhân kỷ niệm ngày 73 năm ngày cao tuổi Việt Nam. Đ/c Lê Trọng Bính TUV Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm hỏi tặng quà và trao thư chúc mừng của Chủ tịch nước cho các cụ ông cụ bà có tuổi đời 100 tuổi trở lên tại một số xã vùng ngoài. Cùng đi có Ông Nguyễn Trinh Hằng- Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện, lãnh đạo Phòng LĐTB –XH huyện cùng cấp ủy chính quyền các xã.

Tặng quà cho cụ Bùi Thị Thinh ở xã Kỳ Giang
    Đồng chí Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Lê Trọng Bính và đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà và trao thư chúc mừng của Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang cho các cụ Hoàng Kham ở Thôn Phú Minh xã Kỳ Phú. Cụ  Bùi Thị Thinh ở thôn Tân Thắng xã Kỳ Giang, Cụ Trần Thi Như, cụ Nguyễn Thị Chăn ở Thôn Nguyễn Bình xã Kỳ Tiến và Cụ Nguyễn Xuân Anh ở Thôn Tượng Phong xã Kỳ Phong. Tại các nơi đến thăm, Đồng chí bí thư huyện ủy Lê Trọng Bính và đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các cụ. Đồng thời, động viên  và chúc các cụ mặc dù tuổi cao nhưng các cụ luôn sống vui, sống khẻo để là chổ dựa tinh thần cho con cháu, tiếp tục dạy bảo con cháu chăm ngoan học tập, làm nhiều việc có ích cho cộng đồng, xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày một đổi mới đi lên. Đ/c Bí thư huyện ủy cũng đề nghị các bậc con cháu trong gia đình cũng như cộng đồng xã hội hết sức quan tâm, tạo mọi điều kiện để các cụ có một cuộc sống vui vẻ, đầm ấm, nghĩa tình trong những quảng đời còn lại. Các cụ cùng gia đình hết sức phấn khởi, vui mừng khi được nhận  thư chúc mừng của Chủ tịch nước cũng như quà của lãnh đạo huyện và sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương đã dành cho các cụ, cũng như gia đình.

Tặng quà cụ  Nguyễn Thị Chăn ở xã Kỳ Tiến

Tặng quà cụ Nguyễn Xuân Anh ở xã Kỳ Phong

Như vậy trong đợt kỷ niệm 73 năm ngày truyền thông hội người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2014) trên địa bàn huyên vinh dự có 10 cụ có tuổi đời 100 tuổi được nhận thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và quà của huyện./.
    Hồng Chúng