Hội phụ nữ xã Kỳ Tân: mit tinh kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và ký cam kết xây dựng “3 không”.

19:01 17/02/2017

Chiều ngày 6/3, Hội phụ nữ huyện đã chọn hội phụ nữ xã kỳ Tân tổ chức điểm lễ mit tinh kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và ký cam kết xây dựng “ 3 không”.

Các đ/c Hà Thị Lam chủ tịch hội phụ nữ huyện, Nguyễn Thị Thuỷ phó chủ tịch hội PN huyện, cấp uỷ đảng chinh quyền địa phương cùng đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ Kỳ Tân đã về dự.
    Tại buổi lễ, các địa biểu đã ôn lại truyển thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào phụ nữ quốc tế, đồng thời nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong sự phát triển của đất nước. Theo đó, phụ nữ kỳ Tân đã thực hiện tốt các phong trào thi đua: “phụ nữ tích cực  học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc gắn với cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Với những thành tích đạt được hội phụ nữ xã Kỳ Tân đã được TW hội phụ nữ Việt Nam  tặng bằng khen.

Đ/c Hà Thị Lam - Chủ tịch HLHPN huyện phát biểu
    Cũng tại lễ mit tinh, kỷ niệm, hội phụ nữ Kỳ Tân đã  phát động và 9/9 chi hội đã  ký cam kết thực hiện phong trào “Ba không” (không tệ nạn ma túy, không cờ bạc, không tai nạn giao thông)  với các nội dung  thực hiện tốt chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự ATGT, không để xảy ra tai nạn khi tham gia giao thông; xây dựng văn hóa giao thông cho bản thân và cộng đồng.
    Không sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, mua bán trái phép chất ma túy; tích cực tham gia phong trào phòng, chống tệ nạn ma túy. Không tổ chức đánh bạc, tham gia đánh bạc dưới mọi hình thức,  tích cực tuyên truyền, đấu tranh phòng, chống tệ nạn cờ bạc, lô, đề.

Ký cam kết
    Đây là địa phương thực hiện điểm phong trào “3 không “ của hội phụ nữ  huyện kỳ Anh và phong trào “ba không” nhằm từng bước nâng cao nhận thức cho  chị em phụ nữ nói riêng cũng như mọi người dân  về những tác hại, ảnh hưởng do ma túy, cờ bạc và tai nạn giao thông gây ra để chủ động phòng, tránh góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong  cộng đồng dân cư.
    Quỳnh Nga- Anh Tuấn