Huyện đoàn Kỳ Anh: Trao 40 suất quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ.

10:34 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ, sáng ngày 27/7, Huyện đoàn Kỳ Anh đã đi tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện. Cùng đi có Hội cựu chiến binh huyện.

Trong dịp này, Huyện đoàn Kỳ Anh đã trao 40 suất quà cho các gia đình chính sách ở Kỳ Lâm, Kỳ Sơn, Kỳ Hoa, Kỳ Thư... bình quân mỗi suất  trị giá 500 ngàn đồng với kinh phí hơn 20 triệu dồng. Đây là số tiền do Huyện đoàn Kỳ Anh phát động mỗi đoàn viên thanh niên trong toàn huyện quyên góp 10.000 đồng để cùng chung tay giúp đỡ các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống. Tại các nơi đến tặng quà, Huyện đoàn Kỳ Anh đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các thương binh, gia đình chính sách cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.. và đề nghị các tổ chức cơ sở đoàn trong toàn huyện thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để các thương binh, gia đình người có công với cách mạng từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống./.
    Mạnh Hải