Giấy mời tiếp dân định kỳ của Đ/c Bí thư, Đ/c Chủ tịch HĐND và Đ/c Chủ tịch UBND huyện tháng 12.2024   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 05/12/2024 của Đ/c Chủ tịch UBND huyện   |    Thời gian, địa điểm xét tuyển vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức Giáo dục huyện Kỳ Anh năm học 2024 - 2025   |    Danh sácThông báo thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự xét tuyển vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức giáo dục năm học 2024 - 2025   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ ngày 5.12.2024   |   

RUỐC QUẾT PHÚ KHƯƠNG

  

08:16 18/03/2024

Sản phẩm OCOP đạt hạng 3 sao.
Mô tả nguyên liệu:

Ruốc tươi và muối sạch.

Quy trình sản xuất:

Nguyên liệu ruốc tươi được thua mua từ thuyền đánh bắt của ngư dân, sau đó rửa sạch và để ráo nước từ 45 đến 60 phút rồi trộn tỷ lệ muối 20% đưa vào máy xay nhuyễn. Sau đó, bỏ vào lu ủ từ 3 đến 6 tháng để thành phẩm.

Mô tả sản phẩm:

Thơm ngon, vị ngọt của ruốc, thơm và màu đỏ đặc tính của ruốc.

Câu chuyện sản phẩm:

Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Đặt hàng mẫu

 Đơn đặt hàng của bạn đã được gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi có thể.
Lỗi: Vui lòng thử lại