Thông báo Danh mục tài liệu ôn tâp kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa VI năm 2024

17:41 30/08/2024

Chiều 30/8, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa VI năm 2024.

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Võ Sỹ Duyệt, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Thị Hồng Minh - HUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện;  Phạm Thái Hà - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Anh Sơn - Phó Chánh văn phòng Huyện ủy.

Đ/c Văn Minh Trung - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện khai mạc buổi lễ

Đ/c Đặng Thị Thu Hằng báo cáo tóm tắt kết quả học tập khoá học

Đ/c Trần Thị Hằng thông qua Quyết định hoàn thành khoá học và trao giấy chứng nhận cho học viên

Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa VI, năm 2024, có 61 học viên, trong đó, độ tuổi từ 18-35 là 02 đồng chí; độ tuổi từ 35-49 có 06 đồng chí; độ tuổi trên 50 có 03 đồng chí.

Các học viên xuất sắc nhận giấy khen

Sau hơn 1 tuần học tập, 42 học viên của lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đã được nghiên cứu, học tập các bài học lý luận chính trị do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn: Khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng và phát triển đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; một số nội dung cơ bản về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Chuyên đề Giáo dục đạo đức cách mạng và chủ nghĩa yêu nước Việt Nam.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đã hoàn thành chương trình của lớp bồi dưỡng, trong đó có 03 học viên xếp loại xuất sắc, đạt tỷ lệ 4,9%; loại giỏi có 26/61 học viên, đạt 42,7%; loại khá 32/61 học viên, đạt 52,4%.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh - HUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện ghi nhận, đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng chí nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng góp phần bồi dưỡng những kiến thức chính trị bước đầu nhằm giúp cho mỗi học viên có nhận thức đúng về Đảng, về con đường, phương hướng phấn đấu để trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Minh - HUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu chỉ đạo

Đồng chí mong rằng các học viên sau khi tham gia lớp học phải tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng trong thời gian sớm nhất.

Trà Giang