Ban Thường vụ Huyện uỷ Kỳ Anh công bố quyết định về công tác cán bộ

15:31 03/06/2024

Sáng ngày 03/6/2024, Ban Thường vụ huyện uỷ đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đc Hồ Huy Thành, TUV, Bí Thư Huyện uỷ; Trần Thành Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện; đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, UBKT, Văn phòng Huyện ủy; Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội; các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo xã Kỳ Tiến.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Đình Tùng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Chỉ định đồng chí Nguyễn Việt Hùng, HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đến công tác tại Đảng bộ xã Kỳ Tiến, tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Tiến nhiệm kỳ 2020 - 2025. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/6/2024

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Huy Thành, TUV, Bí thư Huyện ủy, đánh giá cao trình độ, năng lực và kết quả mà đồng chí Nguyễn Việt Hùng đã đạt được trong quá trình công tác tại Liên đoàn Lao động huyện. Trong quá trình công tác, đồng chí đã thể hiện được bản lĩnh chính trị cũng như năng lực, khả năng lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ, được BTV Huyện ủy tin tưởng, đánh giá cao; đồng thời đề nghị đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng với tập thể cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Kỳ Tiến nỗ lực, bám sát các nghị quyết, chỉ thị của các cấp ủy đảng, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, ANQP, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của huyện.

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Tiến, đồng chí Nguyễn Việt Hùng bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện uỷ, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể BTV, BCH đảng bộ xã và cả hệ thống chính trị đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, bám sát Nghị quyết Đại hội các cấp, phát huy các kết quả đã đạt được, các lợi thế, tiềm năng sẵn có, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện nhà./.

Thúy Nga, Anh Đức