Lễ chào cờ tháng 6 năm 2024

10:18 03/06/2024

Sáng ngày 03/6, Đảng ủy Cơ quan HĐND - UBND huyện Kỳ Anh tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 6 năm 2024.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Hoan - Phó Bí thư Đảng ủy đã báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 5; nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2024.

Đ/c Nguyễn Anh Hoan - Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo tại buổi lễ

Theo đó, huyện Kỳ Anh sẽ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như: Tập trung giải quyết dứt điểm ý kiến kiến nghị của cử tri, các nội dung kết luận chất vấn tại các kỳ họp của HĐND huyện và đơn thư tồn đọng. Tập trung chỉ đạo đẩy nhanh thu hoạch cây trồng vụ Xuân, triển khai sản xuất vụ Hè Thu đúng lịch thời vụ và hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch trước ngày 05/6/2024. Tiếp tục kiểm tra, rà soát đánh giá mức độ đạt chuẩn tiêu chí NTM, NTM nâng cao tại các xã (Kỳ Phong, Kỳ Bắc, Kỳ Thọ, Kỳ Văn, Kỳ Tân, Kỳ Sơn, Kỳ Xuân) và các khu dân cư kiểu mẫu theo bộ tiêu chí mới giai đoạn 2022-2025. đẩy nhanh tiến độ điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Kỳ Đồng. Chỉ đạo quyết liệt công tác thu ngân sách và giải ngân vốn đầu tư công.

Trao Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 5, triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 năm 2024.

Đ/c Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên cần tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, làm việc có hiệu quả hơn nữa trong tháng 6; hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến công tác thu chi ngân sách; thực hiện quản lý quy hoạch; giải quyết tốt các thủ tục hành chính trong thời gian tới./.

Trà Giang