Làm việc với Điện lực Kỳ Anh về kết quả giải quyết kiến nghị cử tri

11:35 16/05/2024

Sáng ngày 15/5/2024, UBND huyện đã có buổi làm việc với Điện lực Kỳ Anh về kết quả giải quyết kiến nghị cử tri, xây dựng NTM, triển khai chuyển giao công trình điện và các tồn đọng về lĩnh vực Điện trên địa bàn.

Đại biểu tham dự

Tham dự có ông Đặng Đôn Sơn, Giám đốc Điện lực Kỳ Anh; đại diện các phòng Kinh tế và Hạ tầng, Tài chính - Kế hoạch; Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, Điện lực Kỳ Anh và Chủ tịch UBND các xã.

Đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì buổi làm việc.

Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện báo cáo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc lãnh đạo phòng Kinh tế và Hạ tầng báo cáo các nội dung: kiến nghị của cử tri, các tồn đọng về lĩnh vực điện và kết quả thực hiện đến nay trên địa bàn huyện và kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri, tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn; hướng dẫn các địa phương, chủ đầu tư triển khai chuyển giao công trình điện là tài sản công cho Tập Đoàn điện lực Việt Nam theo Nghị định số 02/2024/NĐ-CP của Chính phủ; những khó khăn vướng mắc trên địa bàn các xã về dự án chống quá tải điện…

Đại biểu thảo luận

Sau khi nghe các báo cáo, các đại biểu đã tập trung thảo luận về tình hình đảm bảo cung cấp điện, đưa ra một số giải pháp để tháo gỡ khó khăn vướng mắc đối với các công trình dự án điện trên địa bàn các xã, đảm bảo an toàn điện cho các hộ sử dụng điện trên địa bàn huyện.

Kết luận buổi làm việc đồng chí Dương Thị Vân Anh, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị Điện lực Kỳ Anh phối hợp với các xã, ban quản lý các dự án, bàn các giải pháp để xử lý kịp thời những khó khăn, vướng mắc trong thời gian sớm nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi các dự án đi qua./.

Thúy Nga - Anh Đức