Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà các gia đình liệt sỹ, chiến sĩ Điện Biên tại xã Kỳ Giang

14:42 05/05/2024

Sáng ngày 5/5, Đoàn công của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Kỳ Anh do đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình thân nhân liệt sỹ, chiến sĩ Điện Biên, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên tại xã Kỳ Giang.

Đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà các gia đình liệt sỹ, chiến sĩ Điện Biên tại xã Kỳ Giang

Dịp này, Đoàn đã đến thăm hỏi động viên gia đình ông Bùi Khang (thôn Tân Phan), gia đình ông Trần Thanh (thôn Tân Thành), ông Bùi Văn Kiền (thôn Tân Khê), ông Đỗ Văn Năm (Tân Phong) và gia đình các thân nhân liệt sỹ Lê Đình Tiến (Tân Phong), ông Dương Tiến (Tân Đình), ông Lê Nuôi (Tân Thành), ông Trần Thức (Tân Thành), ông Nguyễn Giảng (Tân Phong), ông Nguyễn Vị (Tân Phong), ông Trần Mạnh (Tân Thành), ông Lê Nguyên (Tân Thành), ông Phạm Hữu Thiện (Tân Phan), ông Dương Đình Diến (Tân Khê).

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Võ Tá Cương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các chiến sĩ Điện Biên đã đóng góp sức người, sức của cùng quân và dân cả nước làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, cùng chung tay xây dựng huyện nhà giàu đẹp, văn minh.