Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

44 quần chúng ưu tú đủ tiêu chuẩn xét kết nạp vào Đảng đợt 1, năm 2024

14:18 23/04/2024

Thực hiện Kế hoạch số 92-KH/HU ngày 04/01/2024 về kết nạp đảng viên năm 2024, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Huyện ủy, sáng nay 23/4, Hội đồng xét nạp đảng viên huyện Kỳ Anh tổ chức họp xét đợt 1, năm 2024. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy trình bày Báo cáo kết quả kết nạp đảng viên, công nhận đảng viên chính thức, xóa tên đảng viên. Đợt 1 năm 2024, có 44 quần chúng đủ điều kiện, đảm bảo quy định để tham mưu Hội đồng xem xét kết nạp. Trong đó, các đơn vị làm tốt công tác phát triển đảng viên gồm: Kỳ Tân, Kỳ Phong, Kỳ Thọ, Kỳ Tây, …

Đồng chí Lâm Anh Đức – HUV, Phó trưởng Ban Tổ chức thông qua Báo cáo kết quả kết nạp đảng viên, công nhận đảng viên chính thức, xóa tên đảng viên đợt 1, năm 2024

Trong 44 quần chúng có 4 nam và 40 nữ. Trong đó, cán bộ công nhân viên chức: 29 đồng chí; nông dân: 6; trưởng các chi hội, chi đoàn ở thôn: 7 và 2 đảng viên trong doanh nghiệp. Hồ sơ chuyển chính thức có 4 hồ sơ, theo kết quả thẩm định trình Hội đồng các hồ sơ đảm bảo điều kiện, quy định Điều lệ Đảng.

Các đại biểu thảo luận

100% thành viên hội đồng đồng ý danh sách kết nạp đảng viên, công nhận đảng viên chính thức, xóa tên đảng viên

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, sự nỗ lực trong thực hiện công tác phát triển đảng của các tổ chức cơ sở Đảng từ địa phương đến các cơ quan, đơn vị, đã góp phần đưa công tác phát triển Đảng của toàn huyện Kỳ Anh đạt kết quả đáng phấn khởi.

Đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận Hội nghị

Thời gian qua, Huyện ủy đã chú trọng công tác tạo nguồn để phát triển Đảng trên cơ sở giao cho các đoàn thể quần chúng rà soát hội viên, đoàn viên ưu tú; đặc biệt quan tâm phát triển đảng viên trong các trường học... Hiện tại, đội ngũ đảng viên được phát triển đảm bảo cả về số lượng và chất lượng, góp phần tăng thêm năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng. Đồng chí mong muốn, các đơn vị, tổ chức tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng những quần chúng ưu tú tại địa phương, nhằm đảm bảo tính kế thừa và phát triển của Đảng.