Bế giảng lớp Đối tượng Đảng khóa I, năm 2022

10:22 18/01/2022

Chiều ngày 18/1, Trung tâm chính trị huyện Kỳ Anh tổ chức Lễ bế giảng lớp đảng viên mới khóa I, năm 2022. Tham dự có đồng chí Lê Văn Trọng - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Dân vận Huyện ủy.
Đại biểu tham dự

Theo đó, từ ngày 11/1 – 18/1/2021, 50 học viên đến từ Đảng ủy các xã, trường THPT trên địa bàn huyện đã được bồi dưỡng những kiến thức lý luận cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác – Lê-Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản của đường lối Cách mạng Việt Nam.

Đồng chí Phạm Thái Hà - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị phát biểu khai mạc

Về nhiệm vụ của người đảng viên và các nội dung phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Văn Mình Trung - Giảng viên Trung tâm Chính trị thông qua quyết định trao chứng chỉ cho các học viên

Mỗi chuyên đề đều được giảng viên lồng ghép, liên hệ thực tiễn những vấn đề thời sự, chính trị cần thiết, cơ bản, phù hợp với đối tượng và thực tiễn công tác, nhằm giúp các đảng viên vận dụng kiến thức đã được học làm cơ sở cho việc xây dựng kế hoạch, phấn đấu rèn luyện của mỗi học viên.

Đại diện Ban cán sự lớp học tặng hoa chúc mừng

Kết thúc khóa học có 100% học viên được trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, với kết quả xếp loại: giỏi: 24 học viên (đạt 48%); khá: 26 học viên (đạt 52%).

Đồng chí Lê Văn Trọng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Dân vận Huyện ủy phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Lê Văn Trọng đã biểu dương và chúc mừng những học viên đạt kết quả cao trong khóa học.

...và tặng quà cho các học viên xuất sắc

Các học viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, thực hiện nghiêm túc nội quy của lớp, lĩnh hội đầy đủ nội dung bài giảng và hoàn thành chương trình đề ra.

Lãnh đạo Trung tâm trao chứng nhận cho các học viên

Đồng thời, mong muốn các học viên tiếp tục phấn đấu, không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng; vận dụng kiến thức đã học để phát huy năng lực, gương mẫu sáng tạo trong công việc, học tập và năng nổ trong các phong trào tại địa phương, đặc biệt phong trào xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế xã hội, văn hóa của địa phương.