Kỳ Anh tổ chức thành công Hội thi giảng viên lý luận chính trị và báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

11:24 08/10/2021

Sau gần 2 ngày tổ chức, sáng nay (8/10), Huyện ủy Kỳ Anh đã tổng kết và trao giải cho các thí sinh tham gia Hội thi giảng viên lý luận chính trị và báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021. Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Lãnh đạo huyện Kỳ Anh cùng dự.
Toàn cảnh Lễ bế mạc Hội thi

Tại vòng chung kết hội thi, có 26 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua các thí sinh ở vòng loại. Theo thể lệ, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Soạn đề cương, kỹ năng thuyết trình và trả lời câu hỏi của ban giám khảo.

Nội dung dự thi tập trung vào Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025...

Đại biểu tham dự hội nghị

Sau gần 2 ngày tranh tài, kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 12 giải thưởng và phần quà cho các thí sinh tham gia. Trong đó 2 giải nhất thuộc về các đồng chí Phạm Thái Hà – Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Chi ủy viên, báo cáo viên Chi bộ Trường THPT Kỳ Lâm.

Đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện,
Trưởng Ban tổ chức phát biểu bế mạc hội thi

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 17 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Nghị quyết số 09 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về "Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo trong tình hình mới”.

Trao 2 giải nhất cho 2 thí sinh Phạm Thái Hà và  Nguyễn Thị Thu Hương
... trao giải nhì cho 4 thí sinh
... và 3 giải ba cho 3 thí sinh có thành tích xuất sắc.

Qua hội thi, Đảng bộ huyện Kỳ Anh sẽ đúc rút kinh nghiệm, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên để từ đó nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, tạo điều kiện để báo cáo viên, tuyên truyền viên trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ.

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức hội thi
Huyền Trang - Trung Anh