Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 127 tại huyện Kỳ Anh

11:31 06/03/2019

Trường Chính trị Trần Phú tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Huyện ủy Kỳ Anh vừa tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 127 cho 80 học viên tại huyện Kỳ Anh. Dự lễ bế giảng có thầy giáo Đinh Quốc Thị, TUV, hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú và đại diện các khoa, phòng trường Chính trị Trần Phú. Ở huyện có các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Quang Hoàn, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trần Đình Tùng, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy; Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Dân vận huyện ủy; Nguyễn Anh Đông, UVBTV, chủ nhiệm UBKT huyện ủy.

Trường Chính trị Trần Phú tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Huyện ủy Kỳ Anh vừa tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 127 cho 80 học viên tại huyện Kỳ Anh. Dự lễ bế giảng có thầy giáo Đinh Quốc Thị, TUV, hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú và đại diện các khoa, phòng trường Chính trị Trần Phú. Ở huyện có các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Quang Hoàn, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trần Đình Tùng, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy; Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Dân vận huyện ủy; Nguyễn Anh Đông, UVBTV, chủ nhiệm UBKT huyện ủy.

Đ/c Đậu Đình Duẫn PGĐ - Tung tâm bồi dưỡng chính trị huyện khai mạc lễ bế giảng
Đại biểu tham dự

Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 127 năm học 2017 - 2019, có 80 học viên, là công chức, viên chức, các giáo viên, cán bộ dự nguồn lãnh đạo, quản lý của các cơ quan, đoàn thể cấp huyện, các xã, trường học trên địa bàn.  Trong thời gian 18 tháng học tập các học viên đã được trang bị hệ thống 7 phần học, chuyên đề với những kiến thức cơ bản gồm: Triết học Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề về Hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối chính sách  của Đảng và Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, đối ngoại, Khoa học hành chính; An ninh quốc phòng; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân và các nội dung quan trọng khác...

Thầy giáo Đinh Quốc Thị, TUV, hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú tổng kết khóa học
...và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng Thầy và trò lớp Trung cấp Chính trị - Hành chính khóa 127 đã hoàn thành xuất sắc khóa học

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu chúc mừng thầy và trò lớp Trung cấp Chính trị - Hành chính khóa 127 đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Đồng chí khẳng định niềm tin tưởng, sau khi tốt nghiệp về đơn vị, địa phương công tác các học viên bằng kiến thức đã học của mình về đường lối đổi mới của Đảng, làm cơ sở nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ lãnh đạo, quản lý, kiên định với mục tiêu chủ nghĩa xã hội, từ đó có cách nhìn biện chứng về sự phát triển của xã hội để vận dụng một cách sáng tạo vào tình hình cụ thể của địa phương, đơn vị mình.

Các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Kết thúc khóa học 100% học viên đã hoàn thành chương trình đề ra, trong đó, có 18 đồng chí xếp loại giỏi, có 59 đồng chí xếp loại khá và 8 đồng chí được trao tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong khóa học ./.

Thuý Nga, Anh Đức