Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh: Bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa III năm 2017.

11:30 04/06/2017

Chiều ngày 2/6, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh đã bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa III năm 2017. Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Danh – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Trần Thành Nam - UVBTV Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận, Lê Mã Lương – HUV- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Chiều ngày 2/6,  Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh đã  bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa III năm 2017.  Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Danh – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Trần Thành Nam  - UVBTV Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận, Lê Mã Lương – HUV- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đại biểu tham dự lễ bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa III năm 2017.

Đại biểu tham dự lễ bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa III năm 2017.

Tham gia lớp đối tượng có 51 đoàn viên của 2 Trường THPT Nguyễn Huệ và Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu . Sau gần một tuần học tập, các học viên đã được nghiên cứu, tìm hiểu các nội dung cơ bản bao gồm: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là những nội dung cơ bản nhằm giúp học viên xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực phấn đấu và rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khoá học, có 51/51 học viên đạt yêu cầu.

Các học viên tham gia lớp đối tượng Đảng khóa III Năm 2017.

Tại lễ bế giảng, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh  đã trao giấy khen và 05 phần thưởng cho các học viên đạt kết quả xuất sắc trong học tập.

Đồng chí Trần Thành Nam- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Kỳ Anh trao phần thưởng
​ cho những học viên xuất sắc trong  lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng khóa III năm 2017.

Đồng chí Giám đốc Trung tâm Bồi  dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh trao giấy chứng nhận
cho các học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng khóa III  năm 2017.
Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh
phát biểu tại bế giảng lớp đối tượng Đảng  khóa III năm 2017.

Phát biểu tại lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Văn Danh – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh  chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng nêu rõ những nội dung đã học trong chương trình chỉ là bước đầu nhằm cung cấp kiến thức về lý luận chính trị cho các học viên nâng cao nhận thức về Đảng. Mỗi học viên cần phải tiếp tục rèn luyện phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, tích cực tham gia các hoạt động tại trường học, thường xuyên trau dồi đạo đức, kiến thức, chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, quy ước của địa phương, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước./.

Trung Anh