Đảng bộ xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh):Tổng kết công tác Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

00:16 17/02/2017

Đảng bộ xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh) vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Viết Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Tiến Hùng – UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Đoàn Công tác 147 chỉ đạo xã Kỳ Đồng .

Năm 2016, thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện còn gặp không ít những khó khăn, nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành, sự đoàn kết, phấn đấu của cán bộ, đảng viên và nhân dân nên Đảng bộ xã Kỳ Đồng đã  giành được những kết quả đáng ghi nhận trên tất cả các lĩnh vực: K inh tế tiếp tục được tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế chuyển biến theo hướng tích cực, tổng giá trị sản xuất ước đạt 178.932 tỷ đồng, đạt 101,96%  kế hoạch. Giá trị sản xuất nông nghiệp ước đạt 70.878 tỷ đồng.  Giá trị sản xuất công nghiệp - xây dựng ước đạt 26,021 tỷ đồng, đạt 103,11%  kế hoạch. Thu nhập bình quân đầu người đạt 30,5 triệu đồng, tăng 0,96%  so với năm 2015 . Công tác quản lý đất đai, tài nguyên môi trường được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý hiệu quả đúng luật. Tổng thu ngân sách ước đạt trên 13.739 tỷ đồng, đạt 117,14% kế hoạch. Các hoạt  động văn hóa,  giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực và đã đạt nhiều kết quả nổi bật, an ninh quốc phòng được ổn định.

Đại biểu tham dự hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng ở Đảng bộ xã Kỳ Đồng.

Đồng chí Võ Ngọc Thương- Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh)

báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đảng  được quan tâm đúng mức, Đảng bộ xã Kỳ Đồng đã kịp thời quán triệt đầy đủ các Nghị quyết, Chỉ thị, chủ trương của Đảng tới tận cán bộ, đảng viên. Công tác bồi dưỡng và phát triển đảng viên được chú trọng, trong năm đã kết nạp 05 đảng viên mới, xét chuyển đảng chính thức cho 08 đồng chí và giới thiệu 18 quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng cảm tình đảng;  xây dựng hồ sơ đề nghị tặng huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55, 60, 70 năm tuổi Đảng cho 27 đảng viên. Trong năm có 6 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh; 23 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Công tác dân vận từng bước được đổi mới, hoạt động có chiều sâu, hiệu quả tạo dựng được lòng tin thu hút được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân trong việc thực hiện hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ năm 2016. Chỉ đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021 đã thành công đảm bảo dân chủ, đúng luật định, đáp ứng được lòng mong đợi của toàn Đảng, toàn dân, thực sự là ngày hội lớn của toàn dân.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Viết Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  đạo huyện đã trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Ngọc Mỹ.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Điệt.

Phát biểu  tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ xã Kỳ Đồng đã đạt được.

Đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh

phát biểu tại hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016.

Đồng chí  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh mong muốn; Thời gian tới, Đảng bộ xã Kỳ Đồng tập trung đầu tư phát triển kinh tế, tiếp tục thực hiện có hiệu quả đề án tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp  gắn với xây dựng Nông thôn mới; chỉ đạo nhân dân đẩy mạnh cải tạo vườn tạp; Tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai; Chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa; Tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đảm bảo quốc phòng, giữ vững ổn định chính trị; Tăng cường công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật đảng; Lãnh đạo thực hiện tốt công tác dân vận; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh...

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Kỳ Đồng đã trao giấy khen cho 10 tập thể và 21 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện công tác xây dựng Đảng năm 2016.

Đảng bộ xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh) trao giấy khen cho 10 tập thể

đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện công tác xây dựng Đảng năm 2016.

Thúy Nga