Đảng bộ xã Kỳ Khang: Quán tiệt học tập Nghị quyết đại hội XII của Đảng

17:00 17/02/2017

Thực hiện Chỉ thị số 01-CT/TW của Bộ Chính trị, khóa XII “ Về học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng”. Ngày 14/7, Đảng bộ xã Kỳ Khang- huyện Kỳ Anh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng cho cán bộ, đảng viên toàn xã. Đồng chí Đặng Xuân Lự- UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã trực tiếp báo cáo chuyên đề tại hội nghị.

Đảng bộ xã Kỳ Khang quán tiệt học tập Nghị quyết đại hội XII của Đảng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Tại hội nghị, đội ngũ cán bộ, đảng viên đã được giới thiệu và quán triệtcác chuyên đề: Những nội dung cơ bản của Báo cáo Chính trị tại Đại hội XII của Đảng; Quán triệt nội dung Chỉ thị số 05 – CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 – 2020……

Đồng chí Đặng Xuân Lự- UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy

đã giới thiệu các chuyên đề tại hội nghị quán triệt NQ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

cho đội ngũ cán bộ, đảng viên ở xã Kỳ Khang.

Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng nhằm cung cấp thêm và giúp các đồng chí cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ xã nắm vững nội dung cơ bản, những điểm mới của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; đồng thời, vận dụng các mục tiêu, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp vào xây dựng chương trình hành động của tập thể và cá nhân để nhanh chóng đưa Nghị quyết vào cuộc sống, hoàn thành các mục tiêu do Đại hội đề ra. Trên cơ sở đó, tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, tạo ra sự thống nhất về ý chí và quyết tâm chính trị cao ngay trong quá trình triển khai Nghị quyết.

M. Hải - H. Hạnh- T. Anh