Ban Dân vận Huyện ủy họp bàn kế hoạch chào mừng kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh và triển khai công tác phản biện năm 2016.

17:04 17/02/2017

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, chiều 31/5, Ban Dân vận Huyện ủy Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị họp bàn kế hoạch chào mừng kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh và triển khai công tác phản biện tình hình thực hiện các chính sách của tỉnh về Nông nghiệp, Nông thôn và xây dựng Nông thôn mới năm 2016. Đồng chí Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đồng chí Hoàng Văn Bẹ, HUV, Chủ tịch UBMTTQ  huyện phát biểu tại cuộc họp.

Đồng chí  Hội Nông dân huyện phát biểu tại cuộc họp.

Tại hội nghị, các đại biểu đã báo cáo tình hình, kết quả và nhu cầu đăng ký triển khai làm nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và kế hoạch xây dựng vườn mẫu năm 2016. Theo đó, Ban Dân vận Huyện ủy sẽ chỉ đạo các tổ chức đoàn thể xây dựng 180 nhà ở cho hộ nghèo, 180 vườn mẫu theo chuẩn nông thôn mới trên địa bàn toàn huyện, đây là công trình nằm trong kế hoạch thực hiện của Khối dân vận Huyện ủy, thiết thực chào mừng 180 năm thành lập huyện. Bên cạnh đó, hội nghị đã triển khai công tác phản biện tình hình thực hiện các chính sách của Tỉnh về Nông nghiệp, Nông thôn và xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện Kỳ Anh.Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến, từ đó bàn giải pháp để thực hiện hiệu quả kế hoạch đề ra trong thời gian tới.

Đồng chí Trần Thành Nam, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy

kết luận cuộc họp.

Kết luận hội nghị, đồng chí  Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã chỉ đạo Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội  huyện bám nắm kế hoạch, triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch đề ra, đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong khảo sát làm nhà ở cho hộ nghèo và giao nhiệm vụ chỉ đạo nông thôn mới cho các tổ phụ trách các xã. Đồng chí nhấn mạnh; Các phong trào, hoạt động thiết thực chào mừng 180 năm thành lập huyện phải có chiều sâu, chất lượng và hiệu quả, nhất là xây dựng vườn mẫu phải theo tiêu chí của tỉnh, có chất lượng, góp phần tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho bà con nhân dân./.

Hoàng Hạnh- Thúy Nga