Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Đảng bộ cơ quan Huyện ủy, Chính quyền và Chi bộ Khối dân tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư Huyện ủy nhân dịp Lễ chào cờ tháng 10 năm 2021.

08:44 04/10/2021

Sáng ngày 04/10, sau nghi thức chào cờ, các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ, Chi bộ 3 cơ quan đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Hồ Huy Thành, Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh.
Các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Bí thư Hồ Huy Thành

Cũng nhân dịp này, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh, đồng chí Hồ Huy Thành, Bí thư Huyện ủy đã gắn huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Thái Sơn, Trưởng phòng Tư pháp huyện.

Đồng chí Trần Thái Sơn nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Tại lễ chào cờ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 9, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 năm 2021. Phát biểu tại lễ chào cờ, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Hồ Huy Thành ghi nhận, đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ, Chi bộ 3 cơ quan trên các lĩnh vực đó là. Công tác xây dựng Đảng tiếp tục được quan tâm, chú trọng; công tác kiểm tra, giám sát, giáo dục chính trị tư tưởng được tăng cường. Hoạt động của MTTQ và các tổ chức đoàn thể được phát huy; kinh tế huyện tiếp tục tăng trưởng khá; các lĩnh vực văn hóa xã hội được quan tâm, thực hiện tốt; Chính sách an sinh xã hội, được đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững; triển khai các nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2021, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các phòng, ban ngành đoàn thể huyện bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; tập trung, nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra. Trong đó, tiếp tục tăng cường công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền; tiếp tục hoàn thành, nâng cao kết quả thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh năm 2021, trong đó tập trung vào nhóm các chỉ tiêu về kinh tế xã hội; tập trung chỉ đạo, đôn đốc các xã tiếp tục thực hiện phong trào xây dựng NTM và tăng cường theo dõi, thực hiện các biện pháp trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Văn Mạnh - Thúy Nga