Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh công bố quyết định về công tác điều động cán bộ

09:50 10/09/2021

Sáng nay 10/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh công bố quyết định điều động đối với Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh Trần Đình Gia để thực hiện nhiệm vụ Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh khóa XV và luân chuyển Giám đốc Sở TN&MT Hồ Huy Thành giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh. Tham dự có đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Võ Hồng Hải - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh tham dự.

Tại buổi lễ, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Đức đã công bố Quyết định số 220-QĐ/TU ngày 7/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh về việc điều động cán bộ.

Toàn cảnh hội nghị
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng trao quyết định cho đồng chí Trần Đình Gia.

Theo quyết định, đồng chí Trần Đình Gia thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh nhiệm kỳ 2020 - 2025, điều động đến nhận công tác tại Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh kể từ ngày 10/9/2021 để thực hiện nhiệm vụ Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XV.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng trao quyết định cho đồng chí Hồ Huy Thành

Đồng thời công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về luân chuyển cán bộ đối với đồng chí Hồ Huy Thành.

Theo Quyết định số 219-QĐ/TU ngày 7/9/2021 của Tỉnh ủy Hà Tĩnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh quyết định luân chuyển đồng chí Hồ Huy Thành - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đến công tác tại Cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh kể từ ngày 10/9/2021, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng chúc mừng các đồng chí Trần Đình Gia và Hồ Huy Thành đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng, tín nhiệm, chỉ định giao nhiệm vụ mới.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn, với kinh nghiệm công tác của mình, hai đồng chí vừa được giao nhiệm vụ mới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị đồng chí Trần Đình Gia tiếp tục phát huy vai trò đại diện cử tri cả tỉnh, gửi gắm nguyện vọng của cử tri Hà Tĩnh đến Quốc hội và các cấp, ngành liên quan.

Đồng chí Hồ Huy Thành cần tiếp tục nghiên cứu thêm về công tác xây dựng Đảng để đảm bảo lãnh đạo, quản lý toàn diện; cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành xây dựng đoàn kết trong nội bộ, thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra.

Trung Anh