35 học viên hoàn thành xuất sắc khóa học Lớp đảng viên mới

10:43 17/04/2021

Chiều ngày 16/4, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kỳ Anh tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lớp Đảng viên mới khóa II, năm 2021.
Đại biểu tham dự Lễ bế giảng

Theo đó, sau hơn 1 tuần học tập, 35 học viên đến từ 15 đảng bộ đã được tiếp thu 10 chuyên đề về Chủ nghĩa Mác - Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí minh, nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; phát huy sức mạnh toàn dân tộc chủ nghĩa xã hội, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền; đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Phát triển giáo dục và đòa tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; Tăng cường Quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập Quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu, rèn luyện, xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam....

Đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy
trao bằng, tặng quà cho học viên xuất sắc

Mỗi chuyên đề được các giảng viên lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị cơ bản phù hợp với đối tượng. Cuối khóa học, các học viên tổ chức đi tham quan thực tế tại công ty Fomosa (thị xã Kỳ Anh) nhằm gắn kết chặt chẽ giữ lý luận và thực tiễn, đồng thời củng cố kiến thức.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – HUV, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy
biểu dương tinh thần học tập của các học viên

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – HUV, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã biểu dương tinh thần học tập của các học viên. Đồng thời, yêu cầu các học viên sau khi tham gia lớp đảng viên mới phải có kế hoạch tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, tự thân phấn đấu tích cực, để nâng cao chất lượng đảng viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Đại diện Học viên tặng hoa cho các giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện

Kết thúc khóa học, 16  học viên đạt loại giỏi, chiếm 45.7%, 19 học viên đạt loại khá chiếm 54.3%.

Huyền Trang - Trung Anh