Thi tuyển 52 viên chức làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh

11:31 14/03/2021

52 thí sinh dự thi có điểm cao nhất sẽ trở thành viên chức làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh.

Kỳ thi lần này có sự tham gia của 258 thí sinh đến từ huyện Kỳ Anh, một số huyện, thị trong toàn tỉnh và các tỉnh lân cận. Trong đó, các vị trí được nhiều thí sinh tham gia ứng tuyển, bao gồm: Dược sỹ cao đẳng, trung cấp 10 thí sinh; Điều dưỡng đại học 43 thí sinh; Điều dưỡng cao đẳng Trung cấp 60 thí sinh; tổ chức nhân sự 27 thí sinh…

Hội đồng thi tuyển triển khai các nội dung kỳ thi tuyển dụng

Theo đó, trong thời gian 1 buổi sáng, các thí sinh sẽ phải trải qua sát hạch chuyên môn bằng bài thi viết.

Hội đồng thi tuyển sẽ tuyển chọn 52 thí sinh có điểm cao nhất trở thành viên chức làm việc tại Trung tâm Y tế huyện. Chỉ tiêu tuyển dụng bao gồm: 08 bác sỹ Hạng III; 01 Dược sỹ đại học; 01 Dược sỹ cao đẳng, trung cấp; 05 điều dưỡng đại học;14 điều dưỡng cao đẳng, trung cấp; 01 Kỹ thuật y đại học; 06 Kỹ thuật y cao đẳng; 01 hộ sinh đại học; 02 hộ sinh cao đẳng, trung cấp; 02 y tế công cộng; 02 bác sỹ y học dự phòng; 01 dân số viên; 01 công tác xã hội; 02 tổ chức nhân sự; 01 hành chính quản trị; 01 công nghệ thông tin; 03 kế toán.

Các thí sinh tham gia sát hạch chuyên môn bằng bài thi viết

Cuộc thi được diễn ra công khai, nghiêm túc, đúng quy trình, quy định nhằm tuyển chọn những cán bộ vào làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh có phẩm chất, trình độ và năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu; đảm bảo số lượng, cơ cấu đã được phê duyệt.

Huyền Trang - Phạm Tuấn