Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh thăm chúc tết tại Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh

11:27 11/02/2021

Chiều ngày 11/2 (tức ngày 30 tết), nhân dịp năm mới và chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ y, bác sĩ và thăm hỏi, động viên người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Y tế, Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện Kỳ Anh.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh đã báo cáo tóm tắt kết quả khám, chữa bệnh năm 2020 và kế hoạch phát triển bệnh viện năm 2021, đồng thời cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện đối với bệnh viện đa khoa Kỳ Anh.

Các đồng chí lãnh đạo chúc Tết, tặng quà cán bộ y, bác sĩ

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng thay mặt cho Lãnh đạo huyện Kỳ Anh đánh giá cao sự phát triển lớn mạnh của Bệnh viện, đặc biệt Bệnh viện đã được đầu tư rất hiệu quả về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao đưa hoạt động của bệnh viện ngày càng phát triển, giảm tải cho bệnh viện tuyến tỉnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cũng nhân dịp này các đồng chí đã đến thăm, động viên người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh.

Nhân dịp năm mới, đồng chí đã tặng quà và chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ y tế bệnh viện, chúc các cán bộ y tế bệnh viện đón tết vui vẻ hạnh phúc, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn ra ngày càng phức tạp; tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm để chăm lo tốt cho những bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Huyền Trang - Phạm Tuấn