Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh thăm hỏi, tặng quà tết cho bà con huyện Kỳ Anh

11:25 05/02/2021

Chiều ngày 5/2, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng; Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Trần Tiến Hưng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Cùng đi có các đồng chí: Đặng Ngọc Sơn – Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trương Thanh Huyền - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn
tặng quà cho gia đình bà Tô Thị Tính (thôn Tiến Thành, xã Kỳ Khang)

Đoàn đã trao hơn 200 suất quà tết (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại 7 xã (Kỳ Phú, Kỳ Khang, Lâm Hợp, Kỳ Thượng, Kỳ Sơn, Kỳ Tây, Kỳ Lạc).

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh mong muốn các gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên, tích cực lao động sản xuất, nâng cao đời sống. Đồng thời, đề nghị chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho bà con nhân dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng và Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền
chúc tết Đảng bộ và Nhân dân xã Lâm Hợp.

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng chúc bà con đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm.

Huyền Trang - Trung Anh