Lãnh đạo huyện thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán 2021

17:07 29/01/2021

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, sáng ngày 29/1, Lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách tại xã Kỳ Trung và Kỳ Tây.

Cùng đi, có các đồng chí Trần Thành Nam- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Trọng Lý - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện,  Trần Đình Tùng – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo cơ quan, đơn vị huyện.

Các đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Hoàng Trọng Lý - UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện
tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Kỳ Tây

Tại mỗi nơi đến, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ần cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của Đảng và Nhà nước trước sự cống hiến, hy sinh lớn lao của các gia đình chính sách.

Đồng chí Trần Đình Tùng - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo cơ quan, đơn vị huyện
tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kỳ Trung

Và mong muốn các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu vui tươi đầm ấm.

Huyền Trang - Trung Anh