Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện

17:01 20/12/2020

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020), sáng ngày 20/12, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh.

Cùng đi có các đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Tiến Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí ủy viên BTV huyện ủy, đại diện lãnh đạo cơ quan, đơn vị huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa, chúc mừng Ban CHQS huyện Kỳ Anh

Chúc mừng BCHQS huyện, các đồng chí lãnh đạo đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe toàn thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị.  Đồng thời ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được của Ban Chỉ huy Quân sự huyện trong thời gian vừa qua. Mong muốn lực lượng vũ trang huyện tiếp tục xây dựng nền quốc phòng toàn dân; xây dựng cấp ủy, tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện.

Tích cực xây dựng lực lượng ngày càng chính quy, tinh nhuệ, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm an ninh và trật tự an toàn xã hội; nắm chắc tình hình ở cơ sở, nhất là các địa bàn trọng điểm để chủ động xử lý tình huống, không để bị động bất ngờ.

Thay mặt các cán bộ, chiến sỹ, Lãnh đạo BCHQS huyện đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sát của các đồng chí lãnh đạo huyện trong; đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Kỳ Anh anh hùng, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.