Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |    Thông báo mời tham gia tập huấn " Kỹ năng tiếp thị, bán hàng chuyên nghiệp" cho Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh   |   

7 sản phẩm đủ điều kiện được công nhận OCOP 3 sao

  

11:30 14/12/2020

Từ ngày 11-15/12, Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm chương trình mỗi xã một sản phẩm tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm đợt 2/2020. Huyện Kỳ Anh có 7/7 sản phẩm đủ điều kiện xét công nhận OCOP “3 sao”, 1 sản phẩm được nâng hạng “4 sao”.

Đợt này, Huyện Kỳ Anh trình Hội đồng 8 sản phẩm. Trong đó, 7 sản phẩm tham gia đánh giá, phân hạng OCOP “3 sao”, 1 sản phẩm xét nâng hạng “4 sao”.

Hội đồng đánh giá phân loại sản phẩm OCOP đợt 2/2020

Tại buổi đánh giá, các chủ thể có sản phẩm trình bày, giới thiệu sản phẩm trước Hội đồng. Sau đó, Hội đồng đánh giá thảo luận, chấm điểm sản phẩm theo các tiêu chí của Bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP.

Bà Nguyễn Thị Lý - Đại diện của HTX Trung Tiến trình bày về thông tin sản phẩm "ruốc chua bà Lý" ...

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, nhất là đánh giá về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, quy mô sản xuất…Hội đồng đã đánh giá 7/7 sản phẩm của các cơ sở huyện Kỳ Anh đạt từ 54 - 60 điểm, đủ điều kiện xét công nhận OCOP “3 sao”; một sản phẩm được nâng hạng “4 sao” với điểm số 73.

Các sản phẩm đủ điều kiện công nhận OCOP "3 sao"

Các sản phẩm được công nhận OCOP “3 sao” đó là: Bánh đa vừng Nguyên Lâm, Bánh đa bà Hà chợ Cầu, Cu đơ Thỉnh Anh, Ruốc chua Bà Lý, Cam Khe Nu Thanh Nguyệt, Ruốc quết Phú Khương, Cá mờm cơm rim Đỉnh Miện. Sản phẩm được nâng hạng “4 sao” là Nước mắm Đỉnh Miện.

Huyền Trang

Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại