Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

18:56 19/11/2020

Sáng ngày 19/11, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Kỳ Anh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Phòng GD&ĐT và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự có đồng chí Trần Đình Gia – ĐBQH, TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Tiến Hùng – Phó BT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Lãnh đạo HĐND, Phó chủ tịch UBND, UBMTTQ huyện.

Theo đó, trong năm học vừa qua, để nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý ngành giáo dục, Phòng GDDT huyện Kỳ Anh đã không ngừng đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lý, đào tạo. Quy mô, mạng lưới trường, lớp và cơ sở vật chất trên địa bàn huyện ngày càng được đầu tư theo hướng chuẩn hóa, đồng bộ và hiện đại, góp phần đưa chất lượng giáo dục huyện Kỳ Anh ngày một phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng phòng GD&ĐT nhân ngày 20/11

Tại đây, đồng chí Trần Đình Gia thay mặt lãnh đạo huyện đã tặng hoa, chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày truyền thống của ngành. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích của đội ngũ cán bộ, giáo viên đã đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của địa phương.

Để sự nghiệp giáo dục của địa phương huyện ngày càng phát triển, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị: Đội ngũ cán bộ, giáo viên ngành giáo dục trong huyện tiếp tục phát huy thành tích đạt được, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào “ Dạy tốt – học tốt ”. Đổi mới phương pháp quản lý. Nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, áp dụng công nghệ thông tin và giảng dạy để “ dạy chữ gắn với rèn người ”. Mong muốn các thầy cô giáo vượt qua những khó khăn trước mắt, tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong quá trình công tác để đưa sự nghiệp trồng người của quê hương ngày càng phát triển.

Sáng cùng ngày, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã tới tặng hoa chúc mừng cán bộ, giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Kỳ Anh.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cán bộ, giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện

Đồng chí Trần Đình Gia đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật của Trung tâm trong công tác bồi dưỡng cán bộ trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn: Cán bộ, giảng viên của Trung tâm tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, luôn tự tu dưỡng, rèn luyện về kiến thức, phong cách, đạo đức; chú trọng đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy góp phần đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ huyện có trình độ lý luận, năng lực thực tiễn và có bản lĩnh chính trị vững vàng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thay mặt lãnh đạo trung tâm, đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư TT huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục quan tâm giúp đỡ để Trung tâm hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng là địa chỉ tin cậy, nơi đào tạo, bồi dưỡng cán bộ có chất lượng của huyện.

Huyền Trang