Trao hơn 250 suất quà cho bà con vùng rốn lũ Kỳ Anh

11:26 12/11/2020

Tiếp tục các hoạt động cứu trợ, giúp đỡ và chia sẻ với những mất mát, thiệt hại của bà con vùng bão lũ miền Trung, ngày 12/11, Công ty TNHH kiểm toán FAC đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho bà con vùng rốn lũ xã Kỳ Lạc (huyện Kỳ Anh).

Cùng tham dự có ông Hoàng Lam – Tổng Giám đốc công ty TNHH kiểm toán FAC; về phía huyện, có đồng chí Nguyễn Anh Đông – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, cùng các đồng chí phòng ban chuyên môn, MTTQ huyện.

Đại diện công ty TNHH kiểm toán FAC cùng lãnh đạo huyện trao quà cho bà con vùng rốn lũ Kỳ Lạc

Xã Kỳ Lạc là địa bàn chịu ảnh hưởng nặng nề của trận lũ lụt vừa qua, nhiều địa bàn bị nước lũ chia cắt nghiêm trọng, cô lập trong nhiều ngày. Trong đó, có hơn 150 hộ dân bị ngập lụt nghiêm trọng từ 1-2m. Đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn, công tác khắc phục lũ lụt còn hạn chế, nhiều diện tích đất nông nghiệp bị đất đá san lấp hoàn toàn, khó có khả năng cải tạo….

Chia sẻ với bà con vùng lũ Kỳ Lạc, đoàn đã trao hơn 50 suất quà (mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng) cho bà con chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt vừa qua.

Ban Trị sự Trung ương giáo hội Phật giáo Hòa Hảo trao hơn 200 suất quà cho bà con Kỳ Lạc, Kỳ Khang (huyện Kỳ Anh)

Cùng ngày, Ban trị sự Trung ương giáo hội Phật giáo Hòa Hảo phối hợp cùng nhà hàng Biểu Thắm (Quảng Bình) đã trao hơn 200 suất quà cho bà con vùng lũ xã Kỳ Lạc và Kỳ Khang (huyện Kỳ Anh). Mỗi suất quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt (500 nghìn đồng/suất).

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực của các cơ quan, đơn vị hướng về bà con miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt.

Huyền Trang - Phạm Tuấn