Tai nạn liên hoàn ở Kỳ Anh, xế hộp hư hỏng nặng

11:24 06/11/2020

Vụ tai nạn xảy ra tại Quốc lộ 1A đi qua địa phận xã Kỳ Tiến (huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h hôm nay (ngày 6/11) chiếc xe ô tô 7 chỗ mang BKS 38A -254.97 đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A, theo hướng từ Nam ra Bắc,  khi bật tín hiệu sang làn, đã bị xe bồn mang BKS 29C – 987. 44 va chạm mạnh từ phía sau.

Hiện trường vụ tai nạn, xe ô tô 7 chỗ hư hỏng nặng

Cú va chạm, khiến xe ô tô 7 chỗ mất lái, văng sang bên kia giải phân cách. Thời điểm đó, xe container mang BKS 17C – 08.800 đang di chuyển theo hướng từ Bắc vào Nam đâm trực diện xe 7 chỗ.

Lực lượng công an điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn

May mắn vụ tai nạn không gây thương vong về người, nhưng các phương tiện đều bị hư hỏng nặng.

Nhận được tin báo, CSGT huyện Kỳ Anh đã có mặt kịp thời và xử lý vụ án.

Huyền Trang - Trung Anh