Hà Tĩnh: Va chạm với xe tải, một phụ nữ tử vong tại chỗ

16:24 14/09/2020

Sáng ngày 14/9, thông tin từ Công an huyện Kỳ anh, một phụ nữ đang di chuyển trên Quốc lộ 1A, đi qua thôn Đồng Phú (huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) thì va chạm với xe tải, dẫn đến tử vong.

Theo đó, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng hồi 5h24’, sáng ngày 14/9.

Cú va chạm mạnh khiến bà Nguyễn Thị Q. tử vong tại chỗ,

Thời điểm trên, bà Nguyễn Thị Q. (1958) trú tại xã Kỳ Đồng (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đang điều khiển xe máy từ trong nhà ra quốc lộ 1A, thì bất ngờ bị xe container mang BKS 29C – 804.60 kéo theo rơ – móoc mang BKS 29R – 069.99 chạy theo hướng Bắc – Nam tông trúng.

...và xe máy bị kéo lê hàng chục mét

Cú va chạm mạnh khiến xe máy bị kéo lê hàng chục mét và nạn nhân tử vong tại chỗ. Nhận được tin báo, lực lượng CSGT huyện Kỳ Anh đã đến hiện trường điều tra, xử lý vụ việc.

Huyền Trang - Phạm Tuấn