Bí thư Huyện Uỷ Trần Đình Gia đến thăm và chúc tết nghệ nhân ưu tú Trần Khánh Cẩm.

19:19 26/01/2019

Sáng ngày 23/1, Đồng chí Trần Đình Gia – Đại biểu Quốc Hội – Bí thư Huyện Uỷ Kỳ Anh cùng đoàn công tác và cấp Uỷ Đảng chính quyền địa phương xã Kỳ Bắc đến thăm và chúc tết nghệ nhân ưu tú Trần Khánh Cẩm.

Trong thời gian qua nghệ nhân ưu tú Trần Khánh Cẩm đã có nhiều thành tích và cống hiến cho nền văn hoá văn nghệ của huyện nhà nói riêng và tỉnh nhà nói chung. Bên cạnh đó nghệ nhân luôn tâm huyết với dân ca ví dặm nghệ tĩnh, nghệ nhân Khánh Cẩm sáng tác sưu tầm các tác phẩm và truyền dạy cho nhiều thế hệ trẻ trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Đình Gia – Đại biểu Quốc Hội – Bí thư Huyện Uỷ Kỳ Anh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà nghệ nhân đã cống hiến cho nền văn hoá văn nghệ của huyện nhà. Đồng chí Bí thư Huyện Uỷ Trần Đình Gia mong muốn trong thời gian tới nghệ nhân Khánh Cẩm cần cố gắng sưu tầm, sáng tác truyền thụ, giúp đỡ cho nhiều thế hệ trẻ trên địa bàn toàn huyện hiểu nhiều hơn về văn hoá văn nghệ giân gian cũng nhưng hiện đại đặc biệt là các làn điệu giân ca ví dặm nghệ tĩnh. Nhân dịp này đồng chí tặng quà và chúc tết gia đình Nghệ Nhân Ưu tú Trần Khánh cẩm và chúc cả gia đính đón một cái tết Kỷ Hợi ấm cúng tràn ngập yêu thương.

Trung Anh