Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện nhân ngày truyền thống.

20:29 20/10/2017

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam , chiều ngày 19/10, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện do đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện Kỳ Anh nhân ngày truyền thống.

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam , chiều ngày 19/10, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện  do đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND  huyện dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Hội LHPN  huyện Kỳ Anh nhân ngày truyền thống.

Chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kỳ Anh nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/11.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện, đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các cấp hội phụ nữ đối với sự nghiệp phát triển kinh tế -xã hội của huyện. Các cấp hội từ huyện đến cơ sở đã có sự đổi mới về nội dung cũng như hình thức, hoạt động ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực, nhất là trong xây dựng các mô hình phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, xây dựng gia đình bình đẳng, hạnh phúc...Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn, đội ngũ cán bộ hội từ huyện đến cơ sở tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc phát triển  kinh tế xã hội của huyện, đoàn kết, năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động, đưa các phong trào, các cuộc vận động của hội ngày càng thiết thực, hiệu quả.

Thay mặt cán bộ, hội viên phụ nữ toàn huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kỳ Anh đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã thường xuyên quan tâm, chỉ đạo hoạt động hội và phong trào phụ nữ trong toàn huyện. Đồng thời khẳng định Hội LHPN huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo, vận động hội viên, phụ nữ phát huy năng lực, trí tuệ góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế -xã hội của huyện trong thời gian tới./.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn