Đồng chí Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Chính phủ: Thăm hỏi và tặng quà cho các hộ dân bị thiệt hại nặng sau bão số 10 ở huyện Kỳ Anh.

20:22 01/10/2017

Sáng 30/9, đồng chí Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng Đoàn Công tác của Trung ương đã đi thăm, động viên và tặng quà cho các trường học và hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 10 tại huyện Kỳ Anh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Đình Sơn, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy Viên Dự Khuyết BCHTW Đảng, Chủ tịch UBND Tỉnh. Về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng các phòng, ban cấp Huyện.

Sáng 30/9,  đồng chí Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng Đoàn Công tác của Trung ương đã đi thăm, động viên và tặng quà cho các trường học và hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 10 tại huyện  Kỳ Anh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Đình Sơn, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND  tỉnh, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy Viên Dự Khuyết BCHTW Đảng, Chủ tịch UBND Tĩnh. Về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng các phòng, ban cấp Huyện.

Đến kiểm tra tình hình thực tế tại xã Kỳ Thượng, Phó Thủ Tướng Chính Phủ Vương Đình Huệ đã ân cần thăm hỏi tình hình cuộc sống của các gia đình, đồng thời chia sẻ những khó khăn, mất mát mà các gia đình đang gặp phải.

Phó Thủ tướng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các gia đình vượt qua khó khăn, sớm khắc phục ổn định cuộc sống.

Đồng chí Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tặng quà cho gia đình ông Trương Huân ở xã Kỳ Thượng .

Cũng tại đây, Phó Thủ Tướng Chính Phủ Vương Đình Huệ đã trao ba suất quà cho ba hộ gia đình đó là. Gia đình ông Dương Văn Mạnh, gia đình ông Nguyễn Văn Chiến, gia đình ông Trương Huân  ở thôn Bắc Tiến, xã Kỳ Thượng. Hai suất quà cho hai hộ gia đình Bà Phan Thị Quý, thôn Sơn Bình 1 và Lê Văn Hoạt, thôn Sơn Bình 2, xã Kỳ Sơn, mỗi suất quà là 50 triệu đồng.

Đồng chí Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Chính phủ
tặng quà cho các hộ dân bị thiệt hại nặng sau bão số 10 ở huyện Kỳ Anh.

Còn tại trường Mầm non xã Kỳ Lâm, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng Đoàn Công tác đã hỏi thăm động viên và nghe đại diện nhà trường báo cáo thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra.

Đồng chí Vương Đình Huệ, Phó Thủ tường Chính phủ
trao tặng 200 triệu đồng cho Trường Mầm non xã Kỳ Lâm.

Phó Thủ Tướng Chính Phủ Vương Đình Huệ đã  trao tặng nhà trường 200 triệu đồng nhằm khắc phục những khó khăn trước mắt sớm ổn định để các Cháu vui chơi và học hành ./.

Anh Đức