Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

21:18 21/06/2017

Chiều ngày 20/6, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tới tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Văn Phòng HĐND-UBND, Phòng Văn hóa- Thông tin và Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện.

Đến thăm và tặng hoa chúc mừng Đài Phát thanh- Truyền hình Hà Tĩnh.

Các  đồng chí Nguyễn Văn Danh -TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện
Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND  huyện tặng hoa Đài PT-TH Tỉnh
​ nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng.

Đến thăm và tặng hoa chúc mừng Báo Hà Tĩnh.

Các  đồng chí Nguyễn Văn Danh -TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện
Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND  huyện tặng hoa  Báo Hà Tĩnh
​ nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng.

Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến tặng hoa chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí Thường trú trên địa bàn Hà Tĩnh.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng
văn phòng đại diện 1 số cơ quan thông tấn báo chí tại Hà Tĩnh.
Mạnh Hải, Trung Anh