Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Kỳ Đồng: Với diễn đàn “ Nhớ về Bác- Lòng ta trong sáng hơn”.

16:22 20/05/2017

Hướng tới kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh, vào tối ngày 18/5, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức diễn đàn “ Nhớ về Bác- Lòng ta trong sáng hơn”. Tham dự diễn đàn có đồng chí Nguyễn Cao Cường- Phó Bí thư Thường trực Huyện Đoàn, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đông đảo đoàn viên thanh niên.

Hướng tới kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh, vào tối ngày 18/5,  Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức diễn đàn “ Nhớ về Bác- Lòng ta trong sáng hơn”. Tham dự diễn đàn có đồng chí Nguyễn Cao Cường- Phó Bí thư Thường trực Huyện Đoàn, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đông đảo đoàn viên thanh niên.

Chương trình văn nghệ
Chương trình văn nghệ

Chương trình diễn đàn “ Nhớ về bác- lòng ta trong sáng hơn” do Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh xã Kỳ Đồng với nội dung giao lưu văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, bác Hồ và tình yêu quê hương, đất nước, qua các ca khúc cách mạng, chiếu phim tư liệu về bác hồ và tọa đàm đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau ôn lại cuộc đời, tư tưởng, tấm gương đạo đức cách mạng và sự cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh với dân tộc, đất nước, cách mạng Việt Nam và cách mạng vô sản thế giới.

Đại biểu tham dự chương trình.

Đại biểu tham dự chương trình

Chương trình giao lưu tọa đàm
Đồng chí Nguyễn Cao Cường -Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn Kỳ Anh
phát biểu tại diễn đàn

​Đồng thời, qua diễn đàn, giúp thế hệ trẻ hôm nay ôn lại những chặng đường vất vả gian nan của Bác trong hành trình tìm hình của nước và một tấm gương vô cùng  trong sáng  về nhân cách, phẩm giá, đạo đức cách mạng. Một trong những nét đẹp đó của Người là lối sống giải dị, trong sạch, gần gũi với đời thường để soi mình vào tấm gương của Bác, mỗi cán bộ, đảng viên  gương mẫu, lời nói đi đôi với việc làm, bồi đắp tình cảm cách mạng, tình thương yêu con người ngay trong từng hành vi ứng xử, giao tiếp trong công việc, để mỗi khi nghĩ về Bác lòng ta trong sáng hơn./.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn