Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Dâng hương và trồng cây lưu niệm tại khu lưu niệm Cố Tổng Bí thư Hà Huy tập.

20:20 17/02/2017

Hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày sinh của đồng chí Hà Huy Tập ( 24/4/1906-24/4/2016), chiều ngày 12/4, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến dâng hương và trồng cây lưu niệm tại khu lưu niệm Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập ở xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên. Dẫn đầu đoàn dâng hương có Đồng chí Nguyễn Văn Danh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện,
    đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện dâng hương tại khu lưu niệm
    Cố Tổng bí thư Hà Huy Tập.

Các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy thắp hương tại
    khu lưu niệm Cố tổng Bí thư Hà Huy Tập.

Các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy thắp hương tại
    khu lưu niệm Cố tổng Bí thư Hà Huy Tập.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy
    tại khu lưu niệm Cố tổng Bí thư Hà Huy Tập.
    Đứng trước phần mộ Cố Tổng B thư Hà Huy Tập, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh cùng các thành viên trong đoàn đã kính cẩn nghiêm mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự cống hiến, hy sinh mà Cố Tổng Bí thư Hà Huy tập đã để lại cho quê hương, đất nước. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã báo cáo những kết quả mà Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà đạt được trong thời gian qua, nhất là sau khi thực hiện NQ 903 của UBTV Quốc hội về điều chỉnh địa giới hành chính huyện Kỳ Anh và thành lập thị xã Kỳ Anh. Kế thừa sự nghiệp cách mạng và phát huy tinh thần yêu nước của đồng chí, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Kỳ Anh luôn đoàn kết nổ lực xây dựng quê hương ngày càng phát triển theo hướng Nông thôn mới, với quyết tâm cao để hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện khóa XXV, nhiệm kỳ 2015-2020  đã đề ra nhằm đưa huyện Kỳ Anh đạt huyện Nông thôn mới vào năm 2020.
    Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh cùng các thành viên trong đoàn đã trồng cây lưu niệm tại khu lưu niệm Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập. Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa nhằm tri ân công lao to lớn đối với Cố tổng bí thư Hà Huy Tập, hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày sinh  của đồng chí ( 24/4/1906-24/4/2016), qua đó giáo dục cho thế hệ hôm nay và mai sau phát huy truyền thống, ý chí cách mạng của thế hệ cha ông, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn  minh.

Phạm Tuấn, Mạnh Hải