Công đoàn Công ty cổ phần Dược Kỳ Anh: Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2014- 2017.

16:38 17/02/2017

Sáng ngày 20/10, Công đoàn công ty cổ phần Dược Kỳ Anh đã tổ chức đại hội công đoàn cơ sở lần thứ nhất nhiệm kỳ 2014-2017. Các đ/c đại diện liên đoàn lao động tỉnh, liên đoàn lao động huyện, hội doanh nghiệp huyện, công đoàn các doanh nghiệp bạn đã về dự.

Đến tháng 10/2014, Công ty cổ phần Dược Kỳ Anh có 62 cán bộ, đoàn viên. Với nhiệm vụ: là đơn vị kinh doanh, địa bàn phân bổ rộng. Tuy mới thành lập, nhưng thời gian qua, công đoàn công  đã phối hợp với ban giám đốc công ty xây dựng chương trình, kế hoạch, ban hành qui chế phối hợp giữa công ty và BCH công đoàn hưởng ứng các phong trào thi đua của liên đoàn lao động tỉnh và huyện để ra. Tổ chức ký giao ước thi đua trong cán bộ, đoàn viên,  về phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, phong trào giỏi việc nước, đảm việc nhà trong nữ công nhân lao động.Nhờ vậy, đời sống của cán bộ đoàn viên từng bước ổn định, mọi chế độ chính sách được đảm bảo, lãnh đạo đơn vị thường xuyên chăm lo và có hình thức khen thưởng kịp thời cho những quầy hàng có doanh số cao và tích cực hoạt động các phong trào tập thể. Theo đó, Tổ chức công đoàn lâm thời luôn quan tâm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ đoàn viên, tổ chức thăm hỏi, động viên cán bộ đoàn viên và gia đình đoàn chính sách đối với cán bộ- đoàn viên  giúp họ hoàn thành tốt doanh số, ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện phát biểu
    Đại hội công đoàn công ty cổ phần Dược Kỳ Anh lần thứ nhất đã để ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới: Tập trung tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, công nhân, viên chức lao động về các chủ trương của Đảng và Nhà nước, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đẩy mạnh các phong trào thi đua trong CNVC- LĐ, tích cực hoàn thnàh vượt mức doanh thu của đơn vị. Không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, xây dựng công đoàn ngày càng vững mạnh về mọi mặt.
    Sau một thời gian diễn ra nghiêm túc, dân chủ và cởi mở, đại hội Công đoàn Công ty cỗ phần dược Kỳ Anh đã thành công tốt đẹp./.
    Quỳnh Nga - Anh Đức