UBMTTQ huyện: Sơ kết công tác mặt trận 9 tháng đầu năm và triển khai cuộc vận động ngày vì người nghèo năm 2014.

17:30 17/02/2017

Sáng ngày 14-10, UBMTTQ huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác mặt trận 9 tháng đầu năm và triển khai cuộc vận động ngày vì người nghèo năm 2014. Các đồng chí Bùi Nhân Sâm- phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Lê Trọng Bính- TUV, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Danh- phó bí thư TT huyện ủy, Nguyễn Minh Hoàn- Phó chủ tịch UBND huyện đã tới dự.

9 tháng qua, UBMTTQ huyện đã bám sát nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động do UBTW MTTQ Việt Nam phát động, đa dạng hóa các hình thức tập hợp, tuyên truyền vận động nhân dân phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, nâng cao chất lượng cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” gắn với chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, cuộc vận động ngày vì người nghèo và cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiêu dùng hàng Việt Nam”. Đồng thời, phát huy quyền làm chủ, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đẩy mạnh công tác tôn giáo, phật giáo, cũng cố tổ chức, đổi mới nội dung phương thức hoạt động, xây dựng hệ thống mặt trận ngày càng vững mạnh.

Các đ/c chủ trì Hội nghị
    Hội nghị cũng triển khai các nhiệm vụ trong thời gian tới, trong đó, tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở các khu dân cư nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, triển khai tháng cao điểm “ Vì người nghèo” từ ngày 17 tháng 10 đến ngày 18 tháng 11  nhằm tạo thêm nguồn lực để chăm lo cho người nghèo cải thiện cuộc sống. thúc đẩy hành động của các cấp, các nghành cùng chung tay giúp đỡ người nghèo.
    Thay mặt UBMTTQ  tỉnh, đồng chí Bùi Nhân Sâm- Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã phát biểu và ghi nhận những kết quả đạt được của UBMTTQ  huyện Kỳ Anh trong thời gian qua. Đồng chí PCT UBMTTQ  tỉnh đã định hướng 1 số nhiệm vụ trọng tâm  mà UBMTT          Q huyện Kỳ Anh cần tập trung trong thời gian tới; Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng các cấp, tập trung tuyên truyền vận động bà con nhân dân di dời, giải phóng mặt bằng, xây dựng cũng cố hệ thống MTTQ  từ huyện đến cơ sở góp phần vào xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh toàn diện./.
    Mạnh Hải