Các đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng hội doanh nghiệp Kỳ Anh nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

19:58 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2014- 13/10/2014. Chiều ngày 9/10, Các đ/c Lê Trọng Bính- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó Bí thư TT Huyện ủy, đ/c Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện, Võ Thị Hương- UVBTV- Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Nguyễn Xuân Thủy- phó chủ tịch TT HĐND huyện, các phó chủ tịch, đại diện các ban ngành đoàn thể, cấp huyện, cơ quan khối dân, lực lượng vũ trang huyện nhà đã tới tặng hoa chúc mừng hội doanh nghiệp huyện.

Ban Chỉ huy quân sự huyện...

.... và các đoàn thể cấp huyện tặng hoa chúc mừng
    Những năm qua, các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở huyện Kỳ Anh  đã phát huy sức mạnh tổng hợp, nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo ra nhiều sản phẩm hàng hóa có giá trị kinh tế cao. Những kết quả đạt được trong  hoạt động  doanh nghiệp- hợp tác xã  những năm gần đây đã góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội huyện nhà ngày một  bền vững về mọi mặt.
    Quỳnh Nga - Mạnh Hải