Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội người cao tuổi huyện

13:29 17/02/2017

Nhân kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi, sáng ngày 01/10 các đ/c TT Huyện ủy - HĐND - UBND huyện và đại diện các tổ chức đoàn thể cấp huyện đã đến tặng hoa chúc mừng hội người cao tuổi huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện Đ/c Lê Trọng Bính TUV - bí thư huyện ủy, chủ tich HĐND huyện đã biểu dương những đóng góp của hội người cao tuổi huyện nhà trong thời gian qua, nhất là trong phong trào giải phóng mặt bằng, xây dựng NTM, đóng góp tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế, ổn định đời sống dân sinh đ/c chúc tòan thể hội người cao tuổi huyện nhà luôn sống vui - sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội, làm gương cho con cháu noi  theo. Thời gian tới hội người tuổi huyện nhà tiếp tục phát huy tinh thần tuổi cao chí càng cao, tích cực tham gia mọi hoạt mọi hoạt động, phong trào của địa phương để gọp phần xây dựng Kỳ Anh ngày càng văn minh, giàu mạnh.
    Thay mặt hội người cao tuổi, cụ Nguyễn Trinh Hằng - chủ tịch Hội người cao tuổi huyện đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, của các cơ quan, ban ngành huyện nhà đã tạo điều kiện giúp hội người cao tuổi huyện hoànt hành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
    Thúy Nga