Tuổi trẻ Kỳ Anh tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho các cựu chiến binh cụm Vùng trên

14:28 17/02/2017

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2014; Hướng tới kỷ niệm 67 năm ngày TBLS (27/7/1947 - 27/7/2014); Thiết thực chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2014 – 2019. Sáng ngày 13 /07, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ và Đội tình nguyện Hướng về Kỳ Anh tổ chức chương trình khám, phát thuốc miễn phí cho các đối tượng là cựu chiến binh cụm Vùng trên.

Trong một ngày, đoàn đã khám tổng quát và cấp phát thuốc cho gần 200 cựu chiến binh ở 5 xã vùng trên: Kỳ Sơn, Kỳ Lâm, Kỳ Lạc, Kỳ Thượng, Kỳ Hợp. Nhiều bác cựu chiến binh không có thư mời nhưng biết được thông tin cũng  đã tìm đến Uỷ ban nhân dân xã Kỳ Lâm để được khám bệnh. Ngoài việc khám bệnh và phát thuốc miễn phí, tại đây nhiều bác đã được các y bác sĩ tư vấn tận tình trong chế độ ăn uống, chế độ luyện tập hằng ngày để nâng cao sức khỏe.

Các bác cựu chiến binh được đội ngũ y bác sỹ tận tình khám chữa bệnh
    Chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí lần này là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa. Hoạt động đã góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và thể hiện sự quan tâm, tri ân của tuổi trẻ Kỳ Anh tới những người có công với cách mạng. Thông qua hoạt động này đã phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó giữa hai thế hệ: thế hệ tuổi trẻ hôm nay và thế hệ đi truớc đã cống hiến sức trẻ, tuổi thanh xuân và máu xương cho nền độc lập dân tộc./.
    Huyện đoàn Kỳ Anh