Hội Liên Hiệp Thanh niên Kỳ Anh thành lập câu lạc bộ thầy thuốc trẻ.

15:25 17/02/2017

Chiều ngày 7/6, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Kỳ Anh vừa tổ chức thành lập câu lạc bộ thầy thuốc trẻ. Tới dự có lãnh đạo Trung tâm y tế dự phòng huyện, Công ty cổ phần dược Kỳ Anh.

Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện Kỳ Anh được thành lập  với những thành viên, là các y, bác sỹ đã tốt nghiệp các trường Đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp về lĩnh vực y học, dược học, hiện đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa huyện, Trung tâm y tế dự phòng huyện và Trạm y tế các xã, thị trấn.
    Tại buổi lễ, câu lạc bộ đã ban hành điều lệ hoạt động với mục đích là mở rộng, đoàn kết tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ thành một lực lượng xung kích làm nòng cốt để thực hiện hiệu quả các hoạt động tình nguyện khám chữa bệnh miễn phí cho bà con nhân dân ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng còn nhiều khó khăn, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người nghèo, tổ chức hiến máu tình nguyện, tư vấn chăm sóc sức khoẻ cho người dân.
    Nhân dịp này, Huyện đoàn  đã tặng hoa chúc mừng ban chủ nhiệm câu lạc bộ thầy thuốc trẻ Kỳ Anh./.
    Mạnh Hải