Đoàn xã Kỳ Khang tổ chức lễ hội thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6.

15:31 17/02/2017

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, chiều ngày 31-5, Đoàn xã Kỳ Khang phối hợp với Đội thanh niên tình nguyện hướng về Kỳ Anh tổ chức lễ hội thiếu nhi. Tới dự có đại diện Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Kỳ Anh, cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương và đông đảo các em học sinh.

Lễ hội thiếu nhi năm nay được tổ chức đã thu hút đông đảo các bạn học sinh ở bậc Tiểu học, Trung học cơ sở tham gia, hoà mình vào hoạt động vui chơi, bổ ích  như chơi các trò chơi dân gian, tổ chức  đồng diễn hát múa, các trò chơi tập thể; hội thi “Ai tài - ai khéo”, “Khéo tay hay làm”; thi vẽ tranh chủ đề “Ngày hội của em”… Lễ hội thiếu nhi đã thu hút đông đảo các em  đến vui chơi, sinh hoạt nhằm phát huy tinh thần "Vì đàn em thân yêu" của các tổ chức cơ sở Đoàn và mỗi đoàn viên, thanh niên trong việc tổ chức các hoạt động dành cho thiếu nhi.

Đại diện đội thanh niên tình nguyện hướng về Kỳ Anh phát biểu
    Qua đó, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động trong các cơ sở Đội; tạo sân chơi mang tính chất sinh hoạt lành mạnh, phù hợp để các em được trải nghiệm, vui chơi, giải trí, rèn luyện các kỹ năng, đặc biệt là sự tự tin, tính chủ động, sáng tạo và hòa nhập cộng đồng, tạo được dấu ấn sâu đậm và hiệu ứng xã hội tích cực, với các hoạt động vui Tết Quốc tế thiếu nhi 1/6./.
    Mạnh Hải