Mặt trận tổ quốc huyện – Phòng NN&PTNT động viên ngư dân không may bị sự cố trong lúc đánh cá tại biển Đông

16:41 17/02/2017

Nhận được tin anh Trần Duy Thịnh ngư dân ở thôn Hải Hà xã Kỳ Hà bị gặp nạn trong lúc đi đánh cá tại khu vực biển Đông thuộc chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam .

Chiều ngày 28 tháng 5, thay mặt lãnh đạo huyện Ông Hoàng Văn Bẹ- Chủ tịch MTTQ huyện, Ông Lê Văn Trọng- trưởng phòng NN&PTNT huyệnh đã đến động viên chia sẻ cùng gia đình ngư dân Trần Duy Thịnh. Theo Ngư dân Trần Duy Thịnh kể lại vào đêm ngày 21 tháng 5 trong lúc đánh cá ngoài biển cách đất liền khoảng trên 10 km thi tàu anh cá của anh với công suất 60 mã lực đã bị nước tràn vào làm tàu không hoạt động được, ngay sau đó anh cùng các ngư dân trên tàu phát tín hiệu gặp nạn và được các tàu đánh cá gần đó đến trợ giúp sau đó kéo vào bờ an toàn. Hiên một số thiết bị, cũng như ngư cụ trên tàu đã bị hư hỏng và chưa thể ra khơi đánh bắt được. Tại đây Ông Hoàng Văn Bẹ Chủ tịch UBMT Tổ Quốc huyện và ông Lê Văn Trọng Trưởng phòng NN&PTNT huyện đã động viên chia sẻ cùng gia đình ngư dân Trần Duy Thịnh và trao số tiền 3 triệu đồng để hỗ trợ động viên gia đình và mong muốn gia đình Ngư dân Trần Duy Thịnh sớm khắc phục để tiếp tục sớm ra khơi đánh bắt. Cũng nhân dịp này cấp ủy chính quyền xã Kỳ Hà cũng đến động viên chia sẻ cùng gia đình ngư dân Trần Duy Thịnh./.
    Hồng Chúng