THÔNG BÁO TẠM DỪNG TỔ CHỨC LỄ HỘI BIA SÀI GÒN

13:20 17/02/2017

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Hà Tĩnh, Ủy ban nhân dân huyện thông báo cho các cơ quan, phòng ban, đơn vị, các tổ chức, doanh nghiệp và toàn thể nhân dân được biết tạm dừng tổ chức Lễ hội Bia Sài Gòn tại huyện Kỳ Anh vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 17/5/2014 theo Giấy mời số 190/GM-UBND ngày 13/5/2014 của UBND huyện.
    Đề nghị Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện, UBND các xã, thị trấn thông báo để nhân dân trong toàn huyện được biết./.

TL. CHỦ TỊCH

Trần Thị Huyền