Hội LHTN thị trấn Kỳ Anh: Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên thị trấn Kỳ Anh lần thứ III nhiệm kỳ 2014- 2019.

13:20 17/02/2017

Hội Liên Hiệp Thanh Niên Thị Trấn Kỳ Anh vừa tổ chức Đại hội hội Liên hiệp thanh niên lần thứ 3, nhiệm kỳ 2014 -2019. Tới dự có Ban thường vụ Huyện đoàn, cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương.

Đ/c Nguyễn Cao Bắc - Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu

Đ/c Chủ tịch Hội LHTN thị trấn báo cáo kết quả trong nhiệm kỳ vừa qua

Nhiệm kỳ qua, Hội Liên Hiệp Thanh Niên thị trấn Kỳ Anh đã động viên khuyến khích thanh niên hăng hái đi đầu trong lao động, sản xuất,  nâng cao trình độ học vấn, thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động do TW Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động như; Cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”, “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường, “Thanh niên lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng”… Qua đó, đã xuất hiện nhiều đoàn viên thanh niên tự khẳng định mình, đi đầu trong các phong trào phát triển kinh tế trên địa bàn thị trấn. Đến nay, toàn thị có 6 mô hình kinh tế do thanh niên làm chủ, trong đó, nhiều mô hình cho thu nhập gần 1 tỷ đồng/ năm. Song song với động viên thanh niên vươn lên phát triển kinh tế, Hội Liên Hiệp Thanh Niên thị trấn còn thực hiện các chương trình “Đền ơn đáp nghĩa”, huy động hảo tâm tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách, tổ chức các chiến dịch tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đa dạng hoá hình thức nội dung sinh hoạt để tập hợp thu hút ngày càng đông đoàn viên thanh niên vào tổ chức thanh niên, giới thiệu những đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đoàn viên thanh niên tham luận tại Đại hội

Ra mắt BCH nhiệm kỳ mới
    Đại hội đã dành nhiều thời gian để thảo luận đề ra các giải pháp; Nhiệm vụ trọng tâm là đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho thanh niên, thực hiện có hiệu quả 3 cuộc vận động và 2 chương trình do TW  Hội LHTN Việt Nam phát động, đổi mới phương thức, nâng cao hiệu quả hoạt động của hội,  đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của thanh niên, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh.
    Với tinh thần dân chủ, Đại hội hội Liên hiệp thanh niên thị trấn Kỳ Anh đã hiệp thương bầu ra Ban chấp hành khóa III, nhiệm kỳ 2014- 2019./.

Văn nghệ chào mừng

Mạnh Hải- Phạm Tuấn