Hội Nông dân huyện Kỳ Anh tổng kết 15 năm NQ số 02-NQ/HND của BCH TW Hội Nông dân Việt Nam (Khoá III) về công tác tư tưởng- văn hoá của hội.

20:11 17/02/2017

Hội Nông dân huyện Kỳ Anh vừa tổ chức hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện nghị quyết số 02-NQ/HND của ban chấp hành TW hội nông dân Việt Nam ( khoá III) về công tác tư tưởng- văn hoá. Tới dự có đại diện Hội nông dân tỉnh, bà Võ Thị Hương- Trưởng Ban dân vận huyện uỷ.

Các đ/c chủ trì hội nghị
    Sau 15 năm thực hiện nghị quyết số 02 của TW  Hội Nông Dân Việt Nam ( Khoá III) về công tác tư tưởng, văn hoá, các cấp hội nông dân trong toàn huyện đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo, thiết thực và hiệu quả như tuyên truyền, quán triệt, triển khai học tập nghị quyết sâu rộng trong cán bộ, hội viên, thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của hội viên kịp thời phản ánh với Đảng, chính quyền, hàng năm phối hợp với các nghành liên quan tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ thể dục thể thao, thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang. Nhờ vậy, đã có 28.500 hộ  gia đình nông dân đạt danh hiệu gia đình văn hoá. Hội Nông dân huyện còn hướng dẫn nông dân ứng dụng khoa học kỷ thuật vào sản xuất, chăn nuôi, đem lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần nâng cao thu nhập, xoá đói giảm nghèo ở các vùng nông thôn.

Đại diện Hội nông dân tỉnh phát biểu
    Phát biểu tại hội nghị, đại diện Hội nông dân tỉnh và đồng chí Võ Thị Hương- - UVBTV  huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận huyện uỷ đã ghi nhận những kết quả của hội nông dân huyện Kỳ Anh. Đồng thời, mong muốn hội nông dân huyện tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, quan tâm bồi dưỡng nâng cao nhận thức của nông dân, động viên nông dân tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ trên địa bàn toàn huyện, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng các cấp.
    Tại hội nghị, Hội Nông Dân huyện Kỳ Anh đã khen thưởng những tập thể có nhiều thành tích trong thực hiện NQ 02 của BCH TW Hội nông dân Việt Nam./.

Mạnh Hải