Đồng chí Trần Đình Tùng- Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ trao tặng ti vi cho gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Kỳ Châu

19:51 17/02/2017

Đồng chí Trần Đình Tùng- UVBTV huyện ủy, chủ nhiệm UBKT huyện uỷ vừa đi trao tặng ti vi cho các gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Kỳ Châu. Đây là món quà do Ngân Hàng Liên Việt phối hợp với quỹ Tấm Lòng Việt- Đài Truyền Hình Việt Nam sáng lập. Cùng đi có Hội LHPN huyện và cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương.

Tại các nơi đến tặng quà, đồng chí Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ Trần Đình Tùng đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình  chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách cũng như các hộ nghèo sớm vượt qua những mất mát, đau thương và khó khăn trong cuộc sống, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước để đóng góp sức mình vào sự phát triển quê hương đất nước.

M. Hải- P. Tuấn