Hội nghị báo cáo viên quí 1/2014.

13:19 17/02/2017

Chiều ngày 4/4, Ban tuyên giáo huyện uỷ đã tổ chức hội nghị báo cáo viên quí 1/2013. Các đ/c Lê Trọng Bính TUV, Nguyễn Văn Danh- phó bí thư TT huyện uỷ, Nguyễn Minh Hoàn phó chủ tịch UBND huyện đã tới dự.

Đ/c Lê Trọng Bính - Bí thư Huyện ủy phát biểu
    Hội nghị đã nghe các nội dung về: Tình hình thời sự thế giới,  an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. phương án chia tách địa giới hành chính huyện kỳ Anh và thị xã mới, công tác giải phóng mặt bằng tại xã Kỳ Lợi và một số nội dung quan trọng khác.

Đại biểu tham dự
    Phát biểu chỉ đạo hội nghị , các đ/c lãnh đạo huyện  đã biểu dương  và ghi nhận những cố gắng của đội ngũ Báo cáo viên cấp ủy và cơ sở. Thời gian qua, mặc dù hoạt động trong điều kiện, hoàn cảnh có nhiều khó khăn nhưng đội ngũ báo cáo viên đã phát huy tinh thần, trách nhiệm của mình, tham gia truyên truyền, phổ biến, giáo dục, quán triệt các quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kết quả các mặt KT-XH của đất nước, của tỉnh, huyện và cơ sở; định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trước những vấn đề quan trọng trong nước và quốc tế; góp phần tạo sự thống nhất tư tưởng trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội, củng cố niềm tin trong nhân dân về con đường đi lên CNXH, vào sự nghiệp cách mạng do Đảng lãnh đạo. Đặc biệt, đã góp phần tích cực tuyên truyền về các chủ trương, chính sách phát triển KT-XH, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; xây dựng nông thôn mới, giải phóng mặt bằng- di dời tái định cư và phong trào thi đua yêu nước trong các tầng lớp nhân dân. Đặc biệt, thời gian này, các báo cáo viên chú trọng tuyên truyền 110 năm ngày sinh của cố tổng bí thư Trần Phú, ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước, 60 năm chiến thắng lịch sử điện biên phủ 7/5/1954-7/5/2014 và các nội dung khác.
    Quỳnh Nga - Thúy Nga