Đồng chí Hà Văn Thạch- UVBTV- Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy dự sinh hoạt đoàn với chủ đề "Xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới" ở xã Kỳ Phú.

16:20 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, tối ngày 24-3, Đoàn xã Kỳ Phú đã tổ chức sinh hoạt đoàn với chủ đề " Xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới". Tới dự có đồng chí Hà Văn Thạch- UV BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, đại diện Tỉnh đoàn, Ban dân vận huyện ủy, Ban thường vụ huyện đoàn, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đông đảo đoàn viên thanh niên.

Đ/c Hà Văn Thạch - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ tặng hoa cho đoàn xã Kỳ Phú
    Tại  buổi sinh hoạt, nhiều bạn đoàn viên đã có những  ý kiến và đưa ra những quan điểm của mình về tiêu chuẩn cần phải có của thanh niên hiện nay. Theo đó, hình mẫu của người thanh niên Việt Nam thời kỳ đất nước đổi mới mà các bạn đoàn viên thanh niên hướng tới đó là "Tâm trong, trí sáng và hoài bảo lớn", hội đủ trí tuệ, đạo đức, tiên phong, gương mẫu  trong các hoạt động vì cộng đồng xã hội, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước. Đồng thời, các bạn đoàn viên thanh niên cũng thắng thắn phê phán lối sống lệch lạc của một bộ phận giới trẻ hiện nay như bạo lực học đường, sống thử, tệ nạn xã hội...Thông qua  hoạt động  này có ý nghĩa và cần thiết đối với các bạn đoàn viên thanh niên trong giai đoạn hiện nay nhằm xây dựng một lối sống trong sạch, bài trừ những cái xấu, hướng tới những tấm gương người thanh niên có bản lĩnh chính trị, dám nghĩ, dám làm và biết làm chủ ước mơ.

Đ/c Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy phát biểu
    Phát biểu tại diễn dàn, đồng chí Hà Văn Thạch- Chủ nhiệm UBKT  tỉnh ủy đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của đoàn thanh niên xã Kỳ Phú đã tổ chức sinh hoạt đoàn với chủ đề " Xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới". Đồng chí mong muốn; Qua diễn dàn này, mỗi một cơ sở đoàn ở huyện Kỳ Anh cần phải xây dựng những tiêu chí cụ thể về hình mẫu thanh niên thời đại mới, từ đó cụ thể hóa và triển khai phù hợp và trở thành mục tiêu phấn đấu rèn luyện của đoàn viên thanh niên.

Nhân dịp này, đồng chí Hà Văn Thạch- UVBTV tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT  tỉnh ủy đã tặng hoa chúc mừng Đoàn xã Kỳ Phú nhân kỷ niệm ngày truyền thống của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh./.
    Mạnh Hải